ม.นครพนม ประชุมตรวจสอบและยืนยันข้อมูล OIT รับการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-04-30 18:30:40 158

วันที่ 30 เมษายน 2567  เวลา 10.00 น. กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมตรวจสอบและยืนยันข้อมูลแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) ของมหาวิทยาลัยนครพนม ก่อนนำเข้าระบบ ITAS เพื่อรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นางศุภวารี วงศ์ปทุม รักษาการผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน  นายพาทิศ คงโสมา รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรมนุษย์ และผู้รับผิดชอบแต่ละตัวชี้วัด ร่วมประชุมเพื่อตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดก่อนที่จะมีการส่งข้อมูลตามระบบ ITAS ให้เป็นไปตามกรอบปฏิทินการประเมินฯ ตามที่ สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนด ณ​ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ: กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี
ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี

HOT LINK