วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์สรรหาคณบดี

นายไชยา สอนไชยา 2024-05-01 12:01:27 192

วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์การสรรหาคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ตามมติของคณะกรรมการสรรหาคณบดี โดยมีคณะกรรมการสรรหาคณบดี ร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ซึ่งเวทีการแสดงวิสัยทัศน์ครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ  จำนวน 1 ราย ได้แก่

1. ดร.นนท์ลฉัตร  วีรานุวัตติ์

ทั้งนี้ มีบุคลากรวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ  เข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ณ ห้องประชุมนาคราช ชั้น 1 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์) โดยคณะกรรมการสรรหาคณบดีจะพิจารณาคัดเลือกและทำการสัมภาษณ์ผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่ง ก่อนเข้าสู่วาระการประชุมสภามหาวิทยาลัยในลำดับต่อไป

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา