รอบรั้วกันเกรา

• รอบรั้วกันเกรา

ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษาประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 5/2567

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-05-01 14:05:15 163

วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษาประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 5/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กองบริหารวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร

การประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษาประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ในครั้งนี้ คณะกรรมการได้ร่วมกันพิจารณาให้ความเห็นชอบผู้สำเร็จการศึกษาและเสนอรายชื่อผู้สมควรได้รับอนุมัติปริญญา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 คณะครุศาสตร์ จำนวน 16 ราย พร้อมทั้งพิจารณาร่างคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสอบปากเปล่าวิทยานิพนธ์และการศึกษาค้นคว้าอิสระ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและพัฒนาการศึกษา จำนวน 3 ราย หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน จำนวน 2 ราย หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จำนวน 9 ราย และพิจารณาปรับปรุงแก้ไขเพิ่มรายวิชา หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม หลักสูตรใหม่ (พ.ศ. 2565) (สมอ.08)

ภาพ: กองบริหารวิชาการ สำนักงานอธิการบดี

ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี

HOT LINK