ม.นครพนม ประชุมจัดหางบประมาณโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์และคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ

นายไชยา สอนไชยา 2024-05-01 15:35:09 194

วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมจัดหางบประมาณโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์และคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม  พร้อมด้วยคณะกรรมการและบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาการจัดหางบประมาณ และการปรับปรุง (ร่าง) โครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ และคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยคณะอนุกรรมการบริหารจัดการโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์และคณะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนครพนม  ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชย