ม.นครพนม ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-05-01 22:00:43 61

วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 น. บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2567 เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ สร้างขวัญกำลังใจ และเป็นสิริมงคลในการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน โดยมีนางรณิดา เหลืองฐิติสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน ณ กลุ่มพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม วัดมงคลบุรีศักดาราม บ้านอาจสามารถ ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข้อมูล : สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม/ธนวิน สาตสิน

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

HOT LINK