ม.นครพนม จัดสัมมนาให้ความรู้การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ หลักเกณฑ์ และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-05-01 22:45:10 99

วันที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. กองบริหารทรัพยากรมนุษย์ สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการสัมมนาให้ความรู้การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ หลักเกณฑ์ และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.กุลธิดา ท้วมสุข ประธานคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ตามประกาศ ก.พ.อ. เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2564 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยนครพนมว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2565 เพื่อให้ข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทวิชาการ มีความรู้ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ วิธีการประเมินผลการสอน รวมทั้งการจัดทำเอกสารหลักฐานที่ใช้ในการประเมินผลการสอน โดยมีบุคลากรสายวิชาการ ร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม ชั้น 3 อาคารคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

ภาพ : พัฒนะ พิมพ์แน่น

ข่าว : คณธร เกตุแย้ม

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.486654410598033

HOT LINK