มนพ. มอบกระเช้าปีใหม่หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครพนมเนื่องในวันขึ้นปีใหม่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-01-03 16:02:03 456

วันนี้(3 มกราคม 2562) เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และคณะผู้บริหาร เข้ามอบกระเช้าของขวัญปีใหม่หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดนครพนมแก่นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ,นางวิไลวรรณ ไกรโสดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ,พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม ,นางสาวกนกพร ใชยศล ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด ,นางวันเพ็ญ อำพาส คลังจังหวัดนครพนม ,นายสมนาม เหล่าเกียรติ รองประธานหอการค้าจังหวัดนครพนม และนายสมประสงค์ มีสวัสดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาราชควาย เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2562 พร้อมกันนี้ยังได้หารือแนวทางพัฒนาการศึกษาและผลักดันการพัฒนาจังหวัดร่วมกันต่อไปด้วย

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม