มนพ. ประชุมเตรียมจัด “เกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 22” ระบุจัดใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-01-08 17:44:57 820

วันนี้(8 มกราคม 2562) ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการเตรียมจัดงานเกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 22 เพื่อบริการวิชาการด้านการเกษตรแก่เกษตรกรและประชาชนที่สนใจ ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก ชั้น 2 คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยที่ประชุมได้มีการเปิดเผยถึงการจัดงานที่จะเกิดขึ้นว่า งานเกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 22 ได้มีการร่วมมือกันกับทุกภาคส่วนหลายหน่วยงานในจังหวัดนครพนม พร้อมระบุว่างานปีนี้จะมีการจัดที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา ส่วนกิจกรรมนอกจากการเสวนาทางวิชาการด้านการเกษตร การแสดงนิทรรศการ การแข่งขันทักษะวิชาชีพและอุตสาหกรรมการเกษตร และการออกร้านจำหน่ายสินค้าทางการเกษตรจากหน่วยงานราชการและเอกชน ปีนี้ทางมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มีการจัดกิจกรรม OPEN HOUSE NPU 2019 โดยมีการประกวดเถียงนา การประกวดโคมไฟแขวนสีสันประทีปศรีโคตรบูรณ์ การประกวดชุดประดิษฐ์ภูมิปัญญาอีสาน และการจัดนิทรรศการต่าง ๆ ซึ่งวันและเวลาการจัดงานจะมีการประชุมหารือกันอีกครั้งคาดว่าจะมีความชัดเจนภายในวันที่ 15 มกราคมนี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม