สถาบันวิจัยฯ มนพ. จัดการประชุมโครงการพัฒนากลุ่มวิจัยเฉพาะทางเพื่อสร้างแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรมวิจัย ปีงบประมาณ 2564

นายสมพร กงนะ 2019-01-10 10:57:58 394

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประชุมโครงการพัฒนากลุ่มวิจัยเฉพาะทางเพื่อสร้างแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรมวิจัย ปีงบประมาณ 2564 เพื่อประชุมติดตามผลโครงการร่วมกับคณบดี รองคณบดี และผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลงานวิจัยของคณะ/และวิทยาลัย ในวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญลยา มิขะมา รองผู้อำนวยการวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในการประชุม โดยมีเรื่องเพื่อพิจารณาและแจ้งเพื่อทราบ
 1.ปฏิทิน กำหนดการทำงานในพัฒนากลุ่มวิจัยเฉพาะทาง โดยใช้ตัวอย่างจากปฏิทินการเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนการวิจัยจากงบประมาณแผ่นดินเพื่อขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย งบประมาณแผ่นดิน (วช.) ประจำปีงบประมาณ 2563
 2.ประเด็นการวิจัยตามแผนงานบูรณาการพัฒนาพื้นที่ระดับภาค และยุทธศาสตร์ชาติ
 3.แบ
บฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัย
 4.รายละเอียดและเอกสารประกอบการเบิกจ่ายเงินภายในโครงการ

โดยกลุ่มอาจารย์และนักวิจัยที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการโครงการจัดตั้งศุนย์วิจัยเฉพาะทาง/ศุนย์วิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://rdi.npu.ac.th/web/

ภาพ/ข่าว : สถาบันวิจัยและพัฒนา