มนพ. นำคณะสื่อมวลชนเที่ยวชมงานเกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 22

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-06 22:59:39 424

วันที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และนายสุรศักดิ์ ตั้งตระกูล คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชนจังหวัดนครพนม ในโอกาสเที่ยวชมงานเกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 22 (รอบสื่อมวลชน) โดยนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมนิทรรศการ NPU Open house ของคณะ/วิทยาลัยต่าง ๆ ,เยี่ยมชมบูธของ CP ,เยี่ยมชมบูธของเบทาโกร ,ชิมไก่หันขึ้นชื่อจากคณะเกษตรและเทคโนโลยี พร้อมกันนี้ยังได้นำสื่อมวลชนนั่งรถรางเที่ยวชมงานบริเวณโดยรอบ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดงานเกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 22 “ศาสตร์ของพ่อร้อยต่อนวัตกรรมการเกษตร” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 มีนาคม 2562 ณ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม