มนพ. ร่วมบันทึกเทปเวทีเสวนาเชิญชวนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 24 มีนาคม นี้

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-13 23:12:02 644

วันที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 11.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมบันทึกเทปรายการเวทีเสวนาท้องถิ่นประเด็นการเลือกตั้งปี 2562 กับสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) อุบลราชธานี โดยมีนายสมพล พงษ์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครพนม นายตฤน สอนสุชน และนายนพกรณ์ มัชยา นักศึกษาสาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเวทีเสวนา มีนายประเทศ ทาระ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องพนมศิลป์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

เวทีเสวนาประเด็นการเลือกตั้งครั้งนี้ เป็นการให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกตั้ง ประโยชน์ของการเลือกตั้ง สิทธิและหน้าที่ในฐานะพลเมืองของประเทศ การเชิญชวนผู้ที่มีสิทธิ์ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง รวมถึงการแสดงความคิดเห็นต่อปัญหาทางสังคม ผ่านถึงนักการเมืองเพื่อนำไปแก้ไขปัญหาในการพัฒนาประเทศ ซึ่งจะนำไปออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) ในวันต่อไป

สำหรับกิจกรรมในวันนี้นักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ยังได้ร่วมเดินรณรงค์ไปตามชุมชนหมู่บ้านต่าง ๆ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม นี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมดhttps://goo2url.com/1qGaf