มนพ. ร่วมกับส่วนราชการจังหวัดนครพนม ออกเดินรณรงค์ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-17 15:14:05 500

วันที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ผศ.ธีระพล ศิระบูชา รองคณบดีฝ่ายบริหารสถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยนครพนม และนายสุรศักดิ์ พรหมศรีสุข หัวหน้ากลุ่มงานวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม นำนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมรณรงค์เผยแพร่ความรู้การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครพนม โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานเปิดงาน

กิจกรรมครั้งนี้จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครพนม เพื่อเป็นการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนให้ประชาชนและผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ซึ่งเป็นหน้าที่สำคัญของคนไทยทุกคน ให้ได้ผู้แทนเข้าไปทำหน้าที่ในสภานิติบัญญัติต่อไป

ส่วนเส้นทางการเดินรณรงค์เริ่มจากบริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช ผ่านถนนนิตโย เข้าสู่ถนนอภิบาลบัญชา และสิ้นสุดที่บริเวณศาลากลางจังหวัดนครพนม โดยได้รับความร่วมมือจากส่วนราชการส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค ส่วนท้องถิ่น ทหาร ตำรวจ สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาคเอกชน สื่อมวลชน และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ฯ ในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://goo2url.com/iapmI