รร.สาธิต ฯ มนพ. จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-30 11:15:03 707

วันที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายปริญญา ธรเสนา ศึกษาธิการจังหวัดนครพนม เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จทางการศึกษา อีกทั้งเป็นการแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

ซึ่งปีการศึกษานี้มีนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 รวมทั้งสิ้นจำนวน 6 คน ได้แก่

1. นายกฤตมุข สารุณา

2. นายธณณ ธนโชติพิพิธ

3. นายอรรถชาติ มิมาชา

4. นางสาวณัฐธยาน์ สินชัยมนัสกุล

5. นายสุภวิชญ์ ดวงมาลัย

6. นางสาวฐาณัชชา ภู่ระหงษ์

โดยกิจกรรมครั้งนี้มีนักเรียน คณาจารย์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ และผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดี ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

ภาพ/ข้อมูล : โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://goo2url.com/A0mMG