มนพ. จัดสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา TCAS รอบที่ 2

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-04-19 17:24:04 456

วันที่ 18 เมษายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยนครพนม ระดับปริญญาตรี ประเภทการรับแบบโควตา TCAS รอบที่ 2  ประจำปีการศึกษา 2562โดยมีเจ้าหน้าที่จากกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เจ้าหน้าที่จากแต่ละคณะ/วิทยาลัย คณะกรรมการผู้สอบสัมภาษณ์ และ นักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์ในรอบนี้เพื่อให้เกิดความเรียบร้อย

การสอบสัมภาษณ์ในครั้งนี้นักเรียนจากทั่วประเทศมาเดินทางมาสอบสัมภาษณ์ กว่า 712 คน ซึ่งบางส่วนมีผู้ปกครองมาพาบุตรหลานมาสอบสัมภาษณ์ด้วยตัวเอง และมีรุ่นพี่จากแต่ละคณะมาต้อนรับน้อง ๆ และคำปรึกษาก่อนที่จะพาน้อง ๆ เข้าสู่ห้องสอบสัมภาษณ์ อีกทั้งยังให้กำลังใจและยินรอรับต้อนรับน้องๆในวันรายงานตัวเข้าศึกษาต่อในรั้วมหาวิทยาลัยนครพนมแห่งนี้ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคนที่มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562  ในรอบ TCAS 2 ประเภทการรับแบบโควตา และขอเอาใจช่วยน้อง ๆ และขอให้สมหวังในความตั้งใจที่จะมาเรียนมหาวิทยาลัยนครพนม  ซึ่งมหาวิทยาลัยนครพนมเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการสร้างสรรค์สังคมพหุวัฒนธรรมชั้นนำแห่งอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ตลอดจนสร้างบัณฑิตที่เป็นนักปฏิบัติ ที่มีความรู้ ทักษะ อดทน สู้งาน มีคุณธรรมจริยธรรมและสามารถปรับตัว  ตอบสนองต่อบริบทความเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม  : https://www.facebook.com/pg/entrynpu/photos/?tab=album&album_id=2615765315119165

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม