สุดอาลัย ชาว มนพ. ร่วมงานฌาปนกิจ อดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-04-22 16:37:13 630

วันนี้ ( 22 เมษายน 2562 ) เวลา 14.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นเจ้าภาพงานฌาปนกิจ ดร.สมเกียรติ กสิกรานันท์ อดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ณ วัดศรีเทพประดิษฐาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ดร.สมเกียรติ กสิกรานันท์ เคยเข้ารับตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม และดำรงตำแหน่งคณบดี คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ก่อนที่จะขึ้นดำรงตำแหน่งสุดท้ายเป็นรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม โดยตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ดร.สมเกียรติ กสิกรานันท์ ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทและความเสียสละ เพื่อประโยชน์ส่วนรวมในการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม