มนพ. จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะการสอบข้าราชการพลเรือน(ก.พ.) สำหรับศิษย์เก่าและนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2561

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-04-27 09:29:36 808

วันนี้ (27 เมษายน 2562) เวลา 09.00น. ณ ห้องประชุมพนมศิลป์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร (เนินสะอาด) งานแนะแนวอาชีพและจัดหางานกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนมจัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะการสอบข้าราชการพลเรือน (ก.พ.)สำหรับศิษย์เก่า และนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2561 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดโครงการ

การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพพร้อมทั้งเพิ่มพูนความรู้ให้แก่ศิษย์เก่าและนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายระหว่างมหาวิทยาลัยกับศิษย์เก่าและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนครพนมและสอดคล้องตอบรับตัวบ่งชี้การประเมินคุณภาพการศึกษา โดยโครงการนี้ได้รับเกียรติจาก นายพชร โทพล นักพัฒนาชุมชนปฏิบัติการปฏิบัติการ สำนักงานเทศบาลเมืองนครพนม หรือ ติวเตอร์แบงค์ วิทยากรผู้มีความรู้และประสบการณ์สูงในการสอบข้าราชการพลเรือนมาเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “เทคนิคพิชิต ภาค ก (ก.พ.)” โดยมีศิษย์เก่าและนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายประจำปีการศึกษา 2561 จากแต่ละคณะ/วิทยาลัยเข้าร่วมกว่า 200 คน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนครพนม