มนพ. ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-05-08 12:04:37 436

วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 เวลา 07.00 น. ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ผศ.ดรพัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ผศ.ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีนางวิไลวรรณ ไกรโสดา และนายรังสรรค์ คัมภิรานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระเทพวรมุนี เจ้าคณะจังหวัดนครพนมและเจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร เจริญพระพุทธมนต์

จากนั้นข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า ประชาชน จิตอาสา ร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 69 รูป หน้าวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร และรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จากโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://goo2url.com/DIg6u