มนพ. ประชุมร่วมกับจังหวัดเตรียมจัดมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-05-17 14:42:02 395

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าประชุมร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในการประสานการจัดงานมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ระดับจังหวัด โดยมีนางวิไลวรรณ ไกรโสดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานประชุม ณ ห้องประชุมพระสุนทรธรรมกร ชั้น 2 อาคารสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม ทั้งนี้การจัดงานมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ทางจังหวัดได้มอบหมายให้คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นผู้ดำเนินการตกแต่งสถานที่ด้วยไม้ดอกไม้ประดับภายในงานและเวทีการแสดง เพื่อให้เกิดความสวยงามแก่งานมหรสพสมโภชที่จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22-28 พฤษภาคม 2562 ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครพนม ต.ในเมือง อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม

ภาพ/ข้อมูล : อาจารย์ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม