อธิการบดี มนพ. ส่งสารขอบคุณบุคลากรที่ช่วยกันขับเคลื่อนกิจกรรมรับสมัครนักศึกษาให้เป็นไปตามเป้าหมาย

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2019-05-29 23:30:28 670

วันนี้ (29 พฤษภาคม 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้ส่งสารผ่านสื่อออนไลน์ไปยังประชาคมมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อส่งกำลังใจและขอขอบคุณคณะทำงานการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ที่ทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจให้จำนวนนักศึกษาใหม่ในปี2562นี้มียอดนักศึกษาตามเป้าหมายที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยใจความสำคัญในจดหมายมีดังนี้