บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2019-05-31 12:09:40 452

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.30น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีการรับมอบทุนการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562
โดยคุณนพวรรณ จุลกนิษฐ หัวหน้าสำนักสรรหาบุคลากรและผู้มีศักยภาพสูง และ คุณทัตเทพ สุภัคภรณ์ เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล จากบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

โครงการทุนการศึกษา ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยนครพนม กับบริษัทเบอร์ลี่ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
และบริษัทในกลุ่ม เพื่อส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาบุคลากรร่วมกัน อีกทั้งเพื่อเปิดโอกาสแก่ผู้สนใจเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนครพนม
 เข้ารับทุนการศึกษาต่อในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) รุ่นที่ 3 ในปีการศึกษา 2562 จำนวน 19 ทุน ใน 2 สาขาวิชา
ได้แก่ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าปลีก  และสาขาวิชาการไฟฟ้า โดยจัดการเรียนการสอน ณ วิทยาลัยธาตุพนม และ วิทยาลัยนาหว้า มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม