มนพ. ร่วมกิจกรรมในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2019-06-03 20:42:47 336

วันที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางมุทุดา แก่นสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี นางสาวรสสุคนธ์ แก้วไกรสร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 41 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปี 2562 ร่วมกับข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม และประชาชนจังหวัดนครพนม ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนครพนม โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน

ต่อมาเวลา 08.00 น. ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายเครื่องราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

ข่าว/ภาพ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม