ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มนพ. จัดกิจกรรมอบรม หลักสูตรการทำธุรกิจน้ำผักและผลไม้สกัดเพื่อสุขภาพ

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2019-06-19 11:39:25 310

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนครพนม (NPUBI) จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตร การทำธุรกิจน้ำผลไม้สกัดเพื่อสุขภาพ ภายใต้โครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน (หลักสูตร ก) เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม

การจัดกิจกรรมอบรมหลักสูตร การทำธุรกิจน้ำผลไม้สกัดเพื่อสุขภาพ ภายใต้โครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน (หลักสูตร ก) เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 -19 มิถุนายน 2562 มีกิจกรรมอบรมความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ การทำน้ำแบบปั่นละเอียด (Smoothie) และน้ำผลไม้สกัดเย็น (Cold Pressed) การกิจกรรมให้ความรู้แนวโน้มอุตสาหกรรมการแปรรูปน้ำผักและผลไม้และการตลาดในอนาคต ,ฟังบรรยาความรู้เบื้องต้นทางการตลาดที่สามารถนำไปพัฒนา/ต่อยอดธุรกิจ โดย ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop "you Are What You Drink" ลงพื้นที่ศึกษาดูงานโดยผู้บริหารร้าน Cafe Le Landmark และทีมงาน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม