นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-06-21 18:37:02 526

ขอเรียนเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม

รับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง การขับเคลื่อนการประกันคุณภาพการศึกษา ตามกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา และมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.๒๕๖๑

วิทยากรโดย ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม