ม.นครพนม ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" พัฒนาพื้นที่แหล่งน้ำ คูคลอง ณ หนองผักไหม บ้านโพธิ์ตาก

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-06-22 16:24:47 412

ม.นครพนม ร่วมกิจกรรมจิตอาสา

วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยนายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ณ หนองผักไหม ม.8 ต.โพธิ์ตาก อ.เมือง จ.นครพนม โดยมีนางวิไลวรรณ ไกรโสดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน กิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ พัฒนาพื้นที่แหล่งน้ำ คูคลอง สร้างความสมัครสมานสามัคคี แสดงความกตัญญูกตเวที น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัด นายอำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชนจิตอาสา พ่อค้า ประชาชนในพื้นที่ ผู้บริหารการศึกษา คณะครู นักเรียนจากโรงเรียนบ้านวังไฮหนองกุง และโรงเรียนบ้านสุขเกษม เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม, นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม