มนพ. เดินหน้ารณรงค์ปฏิบัติการประหยัดพลังงานต่อเนื่อง พร้อมระบุค่าตัวเลขการใช้พลังงานต้องลด 20 % ภายใน 6 เดือน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-06-25 11:04:18 431

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เดินหน้ารณรงค์ปฏิบัติการประหยัดพลังงานสู่เป้าหมาย 20 % ใน 6 เดือน ภายใต้โครงการ "NPU Family”s Energy Saving for All" ตามนโยบายการประหยัดพลังงานของมหาวิทยาลัยนครพนม และยุทธศาสตร์การแก้ไขปัญหาด้านการประหยัดพลังงานของประเทศ โดยจะลงพื้นที่รณรงค์ปฏิบัติการประหยัดพลังงาน ฯ ไปยังคณะ/วิทยาลัย และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม