มนพ. จัดบรรยายแนวทางการขับเคลื่อนงานประกันคุณภาพการศึกษาตามกฎกระทรวงและมาตรฐานการอาชีวศึกษา

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-06-26 15:28:03 375

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการบรรยายหัวข้อ "การขับเคลื่อนการประกันคุณภาพการศึกษา ตามกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. 2561 และมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2561" โดยมี ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการ ฯ ได้รับความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับตัวบ่งชี้และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับบริบทของหน่วยงานที่เปลี่ยนแปลงไปตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา ของกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. 2561 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) เป็นวิทยากรบรรรยาย ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล : งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://goo2url.com/xYYCW