ม.นครพนม เข้าศึกษาดูงานกองการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-07-02 22:29:30 480

ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2562 งานการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยนครพนม นำโดย อาจารย์ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยบุคลากรงานการเจ้าหน้าที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าศึกษาดูงานกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีรองศาสตราจารย์เทียนศักดิ์ เมฆพรรณโอภาส รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยนายนิวัฒ พัฒนิบูลย์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ

ซึ่งการศึกษาดูงานครั้งนี้ เป็นการเรียนรู้ระบบการบริหารงานกองการเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้แบ่งหน้าที่ที่รับผิดชอบในแต่ละส่วนงาน เข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานของกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมร่วมกันถอดบทเรียน และสรุปผลการศึกษาดูงาน เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาระบบงานของงานการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยนครพนม ให้มีประสิทธิภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=409767313081987&__tn__=-UC-R