มนพ. ร่วมประชาพิจารณ์ต่อ (ร่าง) พ.ร.บ. มนพ. พ.ศ. ... เขตพื้นที่นาหว้า-ศรีสงคราม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-07-18 16:44:06 402

วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำคณะกรรมการดำเนินงานเตรียมความพร้อมในการปรับเปลี่ยนสถานภาพของมหาวิทยาลัยนครพนมไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ จัดกิจกรรมประชาพิจารณ์เพื่อรับฟังความคิดเห็นของบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ที่มีต่อ (ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนครพนม พ.ศ.... พร้อมรับฟังความคิดเห็นและตอบข้อซักถามในประเด็นสำคัญ รวมถึงกฎระเบียบต่าง ๆ หากมหาวิทยาลัยนครพนมเปลี่ยนสถานภาพไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ วิทยาลัยนาหว้า และวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่นาหว้า-ศรีสงคราม)

ซึ่งกิจกรรมประชาพิจารณ์ ฯ ในครั้งถัดไป คณะกรรมการดำเนินงาน ฯ จะลงพื้นที่เพื่อรับฟังข้อคิดเห็น และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนสถานภาพเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ให้แก่บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนครพนมในเขตพื้นที่ต่าง ๆ ต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=417679972290721&__tn__=-UC-R