คณะเกษตรและเทคโนโลยี มนพ.ได้จัดโครงการค่าคุณธรรมนำชีวีต ประจำปีการศึกษา 2562

นางสาวณิชนันทน์ ปู่แก้ว 2019-07-23 09:03:12 491

เมื่อวันที่ 18-20 ก.ค. 2562 คณะเกษตรฯมนพ.ได้จัดโครงการค่าคุณธรรมนำชีวีต ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วัดมรุกขนคร ตำบลดอนนางหงส์ อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม อาจารย์สุรศักดิ์ ตั้งตระกูล คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มนพ.เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้ มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกระดับชั้นและทุกสาขาวิชา เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 70 คน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาจิตและปลูกฝังจริยธรรม คุณธรรม และศีลธรรม ตามหลักพุทธศาสนา เป็นการบูรณาการในการสอนรายวิชาหลักธรรมกับการดำเนินชีวีต และเรียนรู้และเข้าใจหน้าที่พุทธบริษัทให้เยาวชนเข้าใจอย่างถูกต้อง