NPU English Exit-Examination

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2019-07-26 15:42:27 1,985

NPU English Exit-Examination

มนพ. จัดโครงการวิพากษ์ข้อสอบสอบวัดความรู้วัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ( NPU English Exit-Examination )

วันนี้ (26 กรกฎาคม 2562) เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึกรักษาราชการแทนอธิกาบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการวิพากษ์ข้อสอบสอบวัดความรู้วัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ( NPU English Exit-Examination ) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรลาภ แสงวัฒนะชัย ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตร. นุชวนา เหลืองอังกูร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และอาจารย์ดร.พิพยุพา ประพันธ์ ภาควิชาภาษาตะวันตกและ

ภาษาศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นคณะกรรมการในการวิพากษ์ข้อสอบในครั้งนี้โดยมีดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดี และรักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยบุคลากร เจ้าหน้าที่ และคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วม ณ ห้องประชุมพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม