วิทยาลัยพยาบาลฯ ได้รับรางวัลการนำเสนอวิจัยแบบโปสเตอร์ดีเด่น

นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2019-07-30 11:35:47 688

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วุฒิพงษ์ เชื่อมนอก อาจารย์กลุ่มวิชาการพยาบาลในคลินิก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม นางสาวเดือนแรม วารีบ่อ, นางสาวธวัลพร หน่อแก้ว,นางสาวธารารัตน์ ภูศรีฤทธิ์, นางสาวธิดารัตน์ หงสาชุม,นางสาวนาฏญา นาสมตรอง และนางสาวนฤมล บุญยะรัง ศิษย์เก่าพยาบาลศาสตรบัณฑิตรุ่นที่ 21 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับรางวัลการนำเสนอวิจัยแบบโปสเตอร์ดีเด่น เรื่อง ผลการออกกำลังกายแบบฟ้อนกลองยาวต่อระดับความดันโลหิต ระดับน้ำตาลในเลือด และระดับไขมันในเลือดในผู้สูงอายุ The Effects of Fown Klong Yao Exercise to Blood Pressure level Blood Sugar level and Blood Cholesterol level in Older Adults. เนื่องในการประชุมวิชาการะดับชาติ ประจำปี2562 เรื่อง ทิศทาง ประเด็นและแนวโน้มวิจัย นวัตกรรมทางการพยาบาลเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษาชั้น 10 โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ซึ่งจัดโดยสมาคมพยาบาลทหารบกร่วมกับสถานบันการศึกษา13 แห่ง และในโอกาสนี้ทางวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ยังได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในเจ้าภาพร่วมในการจัดประชุมวิชาการดังกล่าว