มนพ. ทำความดีด้วยหัวใจ ร่วมปลูกป่า 1 พันต้น เฉลิมพระเกียรติในหลวง ร.10

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-08-02 20:17:24 646

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม โดยงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณเขตพื้นที่มรุกขนคร และ บริเวณเขตพนมบุรินทร์ โดยมี ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดกรวยถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมนำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกันปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นกล้าไม้เศรษฐกิจ จำนวน 1,000 ต้น ประกอบด้วย ไม้สัก และไม้ประดู่ เพื่อปลูกฝัง ส่งเสริมให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นผู้มีจิตอาสา ช่วยเหลือชุมชน และมุ่งมั่นพัฒนาด้านวิชาการให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สังคม นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ ด้วยการทำความสะอาด และปรับภูมิทัศน์โดยรอบของมหาวิทยาลัย เพื่อความสวยงามและความเป็นระเบียบอีกด้วย

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด :�https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=425387571519961