สนง.อธิการบดี มนพ.ประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-08-15 11:15:08 413

วันที่ (12 สิงหาคม 2562) นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยบุคคลากรสำนักงานอธิการบดี ประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ สำนักงานอธิการดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม