มนพ.จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ สำนักบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-08-26 19:09:49 561

วันที่ 21 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการปฏิบัติการการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ สำนักบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธี และให้ความรู้ ความเข้าใจ ถึงบทบาทและความสำคัญของสำนักบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ ต่อวิสัยทัศน์การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการสร้างสรรค์สังคมพหุวัฒนธรรมในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง มีผู้เข้าร่วมเป็นผู้บริหาร และบุคลากรจาก 6 หน่วยงานของมหาวิทยาลัยนครพนม ได้แก่ สถาบันวิจัยและพัฒนา (RDI) ,ศูนย์ศึกษาอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง(GMS)+โครงการจัดตั้งศรีโคตรบูรณ์, ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ(UBI), ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมการเกษตร,งานวารสารและงานบริการวิชาการ เข้าร่วม ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 โดยมี ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดี เป็นวิทยากรกระบวนการ ดำเนินการระดมสมอง สร้างเครื่องมือการทำงาน เพื่อร่วมสร้างกระบวนการทำแผนปฏิบัติราชการ ออกแบบโครงสร้าง และกำหนดเป้าหมายของการทำงานของหน่วยงานภายใต้สำนักบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ ให้สอดคล้องกับการปรับโครงสร้างองค์กรของมหาวิทยาลัยนครพนมในปี 2563 ต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม