มนพ. เข้าศึกษาดูงาน รร. ชลประทานวิทยา พร้อมหารือจัดหลักสูตรการเรียนการสอนด้านอุตสาหกรรมการบินร่วมกัน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-08-26 22:08:20 951

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษอุตสาหกรรมการบินของโรงเรียนชลประทานวิทยา ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีนายเลอศักดิ์ ริ้วตระกูลไพบูลย์ ผู้จัดการโรงเรียนชลประทานวิทยา ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษาควบคู่กับการฝึกประสบการณ์พิเศษด้านอุตสาหกรรมการบิน

ทั้งนี้ ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก ยังได้ร่วมเจรจาพูดคุยกับทางคณะผู้บริหารของโรงเรียนชลประทานวิทยา ถึงแนวทางในการจัดหลักสูตรการเรียนการสอนร่วมกันในอนาคต

ภาพ/ข้อมูล : ผศ.ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม