มนพ. ประชุมระดมความคิดเห็นเดินหน้าสร้างมาตรฐานการศึกษา เพื่อก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-08-27 21:29:48 927

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมประชุมการจัดการความรู้สำหรับผู้บริหาร (KM) เพื่อรองรับการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อพัฒนาสังคมแห่งลุ่มอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง ณ ห้องประชุมศรีโคตรบูรณ์ (ศาลากลางน้ำ) โรงแรมพักพิงอิงโขง อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม

โดยการประชุม ฯ ครั้งนี้ มีผู้บริหารระดับอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการสำนัก/ศูนย์/หน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ถอดบทเรียนร่วมกัน เพื่อเดินหน้าผลักดันสร้างมาตรฐานคุณภาพการศึกษา งานวิจัย บริการวิชาการชุมชน เพื่อพัฒนาสังคม และพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อพัฒนาสังคมแห่งลุ่มอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลางต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=438614113530640&__tn__=-UC-R