นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลฯ ได้รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น

นายอนุพงษ์ ศรีวิรัตน์ 2019-09-05 11:11:24 791

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดี กับ น.ส.ศุจีภรณ์  กุลนา นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนีนครพนม รุ่นที่ 24B  ได้รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนีนครพนม