นศ.ทีมลูกพระธาตุ มนพ. คว้ารางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวดนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา Sport Science Innovation Contest 2019

นางสาวผกายพัชร์ เจริญพันธ์ 2019-09-12 17:28:46 1,911

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับ “ทีมลูกพระธาตุพนม” นักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้าอุตสาหกรรม วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม  ในโอกาสคว้ารางวัลรองชนะเลิศ จากผลงาน “Physical Fitness station” ในการประกวดนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา “Sport Science Innovation Contest 2019” พร้อมรับโล่รางวัลและเงินรางวัลจำนวน 125,000 บาท จัดโดย สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร กรมพลศึกษา

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม