มนพ. ประชุมคณะทำงานเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ครั้งที่ 5

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-09-12 20:28:07 532

วันที่ 12 กันยายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2562 เพื่อหารือเตรียมความพร้อมกับหัวหน้าหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ในการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ระหว่างการจัดประชุม ซึ่งจะมีอธิการบดีจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศเข้าร่วมประชุม ในวันที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ซึ่งการจัดประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5 นี้ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เกี่ยวกับกิจการอุดมศึกษาของประเทศที่เป็นความสนใจร่วมกัน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=447620522629999&__tn__=-UC-R