มนพ. ประชุม คกก.การเงินและงบประมาณวางแผนปฏิบัติราชการ ประจำปี 2563

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-09-12 21:46:48 713

ระหว่างวันที่ 12-13 กันยายน 2562 นายทรงยศ โรจนวีระ กรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนมผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการ ประชุมคณะกรรมการการเงินและงบประมาณ ประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 19-20/2562 โดยมีนายเฉลิมเกียรติ แสนวิเศษ กรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนมผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประชุมด้วย ซึ่งวันนี้มีหน่วยงานที่เข้าชี้แจงต่อคณะกรรมการ ฯ ดังนี้
-กองพัฒนานักศึกษา,โครงการจัดตั้งสถาบันศรีโคตรบูรณ์ศึกษา
-สำนักวารสาร
-สภาคณาจารย์และข้าราชการ
-กองกลาง
-บัณฑิตวิทยาลัย
-โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์
-งานประกันคุณภาพและการศึกษา

ส่วนวันพรุ่งนี้มีหน่วยงานที่เข้าชี้แจงต่อคณะกรรมการ ฯ ดังนี้
-วิทยาลัยการบินนานาชาติ
-คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
-คณะเกษตรและเทคโนโลยี และ
-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ทั้งนี้เพื่อพิจารณาการขอใช้เงินรายได้และเงินสะสม รวมถึงการพิจารณากรอบเงินงบประมาณและเงินรายได้ เพื่อจัดทำร่างแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2563 และวาระเร่งด่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคณะ/วิทยาลัย/หน่วยงาน ในกำกับของมหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องพนมบุหลัน ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=447797372612314