มนพ. ออกพื้นที่บริการวิชาการ รร.ตำรวจตระเวนชายแดนปากห้วยม่วง

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-09-13 21:58:45 796

มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ จัดโครงการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบโรงเรียนคู่ขนานและการใช้รูปแบบการทำแบบฝึกหัดในโรงเรียน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปากห้วยม่วง ต.นาเข อ.บ้านแพง จ.นครพนม โดยมีคณาจารย์จากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ เป็นวิทยากร

ซึ่งการจัดกิจกรรม ฯ ครั้งนี้ มีนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ ลงพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปากห้วยม่วง ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยเทคนิค LPC ,การเรียนรู้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันด้วยเกมส์ ,การออกแบบ animation ด้วยโปรแกรม Scratch และรูปแบบการเรียนรู้ การทำแบบฝึกหัดในโรงเรียน โดยมีนักเรียนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-5 ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปากห้วยม่วง เข้าร่วมทำกิจกรรมทุกวันอังคารของเดือน ระหว่างเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2562

ทั้งนี้เพื่อพัฒนารูปแบบการจัดการสอนภาษาอังกฤษของครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนให้มีศักยภาพเพิ่มยิ่ง ๆ ขึ้นต่อไป

ภาพ : งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=448394809219237&__tn__=-UC-R