มนพ. แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูให้เป็น "เด็กและเยาวชนดีเด่นจังหวัดนครพนม ประจำปี 2562"

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-09-24 11:16:45 522

วันที่ 24 กันยายน 2562 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตรีภพ ชินบูรณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเสนอชื่อเข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูให้เป็น "เด็กและเยาวชนดีเด่นจังหวัดนครพนม ประจำปี 2562" เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ศาลาประชาคม ยงใจยุทธ บริเวณศาลากลางจังหวัดนครพนม ซึ่งมีนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนมที่เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูรวมทั้งหมด 7 คน ประกอบด้วย

1.นายพิษณุ วงศ์คำแพง นักศึกษาคณะครุศาสตร์

2.นางสาวจิรประภา ศิลปศร นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

3.นายเกรียงไกร พันธ์เจริญ นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

4.นางสาวอโนชา แซ่อึ้ง นักศึกษาวิทยาลัยการบินนานาชาติ

5.นายนรุตม์ พลอยสอด นักศึกษาคณะครุศาสตร์

6.นายพนมพร พรมพ่อ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ และ

7.นายกำชัย ดีปาน นักศึกษาคณะครุศาสตร์

ซึ่งการเข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูครั้งนี้ สืบเนื่องจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม ได้จัดงานวันเยาวชนแห่งชาติจังหวัดนครพนม ในหัวข้อ "เด็กและเยาวชนจิตอาสาพัฒนาชุมชนท้องถิ่นด้านสิ่งแวดล้อม" ขึ้น เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม พัฒนาสร้างสรรค์ในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมด้านสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตรีภพ ชินบูรณ์ ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้ง 7 คน และขอให้รักษาคุณงามความดีเพื่อเกียรติประวัติของมหาวิทยาลัย และประพฤติตนเป็นคนดีของสังคมสืบไป

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม