มนพ. ติดตามความคืบหน้าแผนงานการก่อสร้างอาคารหอประชุม และสนามกีฬา NPU Sport Complex

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-10-24 19:24:36 1,094

วันที่ 24 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ เขตพื้นที่มรุกขนคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ดำเนินการติดตามความคืบหน้า และเร่งรัดแผนงานการก่อสร้างอาคารหอประชุม และสนามกีฬา NPU Sport Complex ระยะที่หนึ่ง ร่วมกับคณะกรรมการตรวจการจ้าง ผู้แทนผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ ผู้ควบคุมงาน และบุคลากรงานผังแม่บท กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งข้อสรุปที่ประชุมได้เร่งรัดให้มีการดำเนินการก่อสร้างให้ทันตามแผนงานที่กำหนด โดยมอบหมายให้ผู้รับจ้างดำเนินการปรับแผนงานก่อสร้าง พร้อมเสนอต่อคณะกรรมการตรวจการจ้างโดยเร่งด่วนต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม