มนพ. ร่วมประชุมสัมมนาพัฒนาครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-10-29 15:43:19 642

วันที่ 29 ตุลาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.มุทุดา แก่นสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม และเจ้าหน้าที่งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประชุมสัมมนาการพัฒนาครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 โดยมี พ.ต.อ. สิปปนันท์ สรณ์คุณแก้ว ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 เป็นประธาน ณ ห้องประชุมยุทธการการข่าว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 อ.เมือง จ.สกลนคร

โดยที่ประชุมมีวาระสำคัญคือ เรื่องของการพิจารณาแนวทางการแก้ไขปัญหา และการพัฒนาครูตำรวจตระเวนชายแดน การพัฒนาครูผู้สอนให้เป็นครูมืออาชีพ การบูรณาการหลักวิชาการการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และแนวทางการแก้ไขปัญหาครูที่เกี่ยวกับคุณวุฒิไม่ตรงกับสายการสอน ทั้งนี้เพื่อเป็นแนวทางในการจัดการศึกษาและพัฒนาครูตำรวจตระเวนชายแดนในสังกัด กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 ให้สามารถจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพและมีความเป็นครูอย่างมืออาชีพ

ภาพ/ข้อมูล : งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=478782132847171