นักศึกษาสาขาวิชาพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม เข้ารับมอบเกียรติบัตรจิตอาสาทำความดี

นายณธีพัฒน์ ปาละเสริฐธัญกุล 2019-10-30 15:55:52 571

วันที่ 30 ตุลาคม 2562 ดร.วรวุฒิ อินทนนท์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม นำตัวแทนผู้บริหารและตัวแทนนักศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม เข้ารับมอบเกียรติบัตรจิตอาสาทำความดี เนื่องในงานประเพณีไหลเรือไฟจังหวัดนครพนม ประจำปี 2562 จาก นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ณ ศาลากลางจังหวัดนครพนม