สำนักวิทยบริการ มนพ.ร่วมกับบริษัทเดอเบล จำกัด จัดโครงการห้องสมุดนี้ พี่ให้น้อง ปี 14

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2019-12-02 14:14:21 569

สำนักวิทยบริการ มนพ.ร่วมกับบริษัทเดอเบล จำกัด จัดโครงการห้องสมุดนี้     พี่ให้น้อง ปี 14

วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 สำนักวิทยบริการ และวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับบริษัทเดอเบล จำกัด นำโดย นายปรีชา  อาษาวัง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดโครงการห้องสมุดนี้ พี่ให้น้อง ปี 14  ณ โรงเรียนลาดสว่างวิทยา ต.ท่าลาด อ.เรณูนคร จ.นครพนม โดยมี นายอภิชัย ทำมาน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครพนม เขต ๑ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณาจาร บุคลากร และนักศึกษาจากวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์ปรับปรุง พัฒนาห้องสมุด และมอบสื่อการเรียนรู้ให้กับโรงเรียนที่มีขนาดเล็กในจังหวัดนครพนม เพื่อให้มีศูนย์การเรียนรู้ที่ทันสมัย มีบรรยากาศที่เหมาะสมกับการเรียนรู้