มนพ. ประชุมเตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-12-04 14:42:07 626

วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.มุทุดา แก่นสุวรรณ และอาจารย์กาญจน์ กันปัญญา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าประชุมการถวายความปลอดภัย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561-2562 ในวันพุธ ที่ 11 ธันวาคม 2562 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ โดยมี พลตรี สามารถ จินตสมิทธิ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 210 เป็นประธาน พร้อมหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยทั้งทางบกทางน้ำ เข้าร่วมประชุมเตรียมการรับเสด็จ ฯ ณ ห้องนาคราช ชั้น 1 อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://www.facebook.com/pg/NPUThailand/photos/?tab=album&album_id=2721905181208544&__tn__=-UC-R