มนพ. มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักศึกษาที่ประสบอัคคีภัย

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-12-06 14:14:03 431

วันที่ 6 ธันวาคม 2562 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม นำนายพัชร ศรีพงษ์สุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม และนางสาวสุชาดา ศรีพงษ์สุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม (สองพี่น้อง) ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอัคคีภัยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ทำให้บ้านได้รับความเสียหายทั้งหมด เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อรับมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวจำนวน 10,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อวัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้างบ้าน

ทั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก ได้แสดงความห่วงใยต่อครอบครัวของนักศึกษาที่ได้รับความเดือดร้อน จึงได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการจัดซื้อหาวัสดุและสร้างที่พักอาศัยให้กับครอบครัวของนักศึกษาดังกล่าวด้วย

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม