สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดงาน "สิงห์พนมคืนถิ่น และ บายเนียร์ปี 4" แสดงความยินดีบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2019-12-10 14:40:57 584

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา ณ ลานอเนกประสงค์ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยนายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมงาน "สิงห์พนมคืนถิ่น และ บายเนียร์ปี 4" ซึ่งจัดโดยสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากนายรังสรรค์ คัมภิรานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวแสดงความยินดีแก่บัณฑิต ภายในงานได้มีการจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกแขนรับขวัญ น้อง-พี่ สิงห์พนม พร้อมรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เพื่อแสดงความยินดีแก่พี่บัณฑิตสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาและจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 นี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม