มนพ.หารือกับภาคีเครือข่ายเตรียมความพร้อมเข้าร่วมเป็นเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-12-12 11:25:25 484

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลา 13.30 - 16.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประชุมหารือกับภาคีเครือข่าย เพื่อเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัยนครพนมในการเข้าร่วมเป็นเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ณ ห้องประชุม Innovation HUB สำนักเทคโนโลยีดิจิทัล เขตพื้นที่ดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม

การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือกับภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดนครพนมสู่การเป็นเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนครพนม และเตรียมข้อมูลสำหรับการนำเสนอแม่ข่าย (อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี) ที่จะลงพื้นที่ประเมินศักยภาพ และสนับสนุนการดำเนินโครงการของเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม